bukol sa braso

hi po mga mommy sana po may maka sagot. anu po kuya tong tumubong prang bukol ni baby. worried na poh kasi kami kasi parang lumalaki po. :( saka namumula poh. Normal lng poh ba to. 1 month and 12 days na po si bb

bukol sa braso
18 Replies

Hello po ung baby ko po meron din bukol at lumaki xa nung una napasin ko subra liit lang nya.kaao ngaun lumalaki xa tapos namumula.ung pagkapanganak ko po sa kanya kc tinurukan xa dito sa magkabilaang hita.ung BCG at HIPA yta Wala pa xa turok sa braso.kaya worried ako.

same sa baby q,, mag 2months na po xai Bago nag ka ganyan kay baby q,,till now meron parin,,may nana nga Minsan lumabas,pero d naman xai nilagnat,,ok pang po ba Yan,,I already the nurse yung NASA center,,natural lang daw Yan,,

bcg yan mommy. wag nyu po galawin or pahidan ng kung anu anu... baka mairritate.. sa baby ko nagtaka din ako dati may maliit na bukol sa taas ng pwet yun pala sabi ng pedia bcg daw yun hehehehe

BCG po yan ung tinurok yan nung pagkalabas ni baby chaka normal po yan wag nyo po galawin Minsan nga magsusugat at mag nanaknak yan ung parang Piso sa braso pag naging peklat

meron din ganyan sa baby ko mag 2months na po sya. nagwoworry din po ako kasi bigla na lang may tumubo sa braso nya.normal lang po ba magkaganyan? salamat po sa sasagot.

may ganyan din po baby ko tumubo sa right arm nia una namula lng po sya prang kagat ng lamok tapos nagkaganyan n po sya mag 2 months n po baby ko sa june 13

Hi mommy hindi po ba yan insect bite? If bigla lang tumubo or dumami pacheck nyo nlng po sa pedia. Para mabigyan ng tamang gamot or cream pamahid.

Dahil sa BGC vaccine yan momsh. Ganyan po tlaga, after nung pamumula magkakaron sya ng konting nana pero hayaan nyo lang mtutuyo dn po yun.

Sang part poba sya ininjectionan ng bcg?? Pag jan po sa braso, yan napo un, normal po if yan ung bcg nya...

Bcg po! Kaka inject lang din ung baby ko. Peru hindi nag kaganyan.

Related Articles