Hi everyone, first time mom here, normal lang po kaya itong rashes sa braso ng baby ko?

Hi mga mamshie here, first time mom here, Parang bungang araw po na rashes sa braso ni baby ko normal lang po kaya ito??

Hi everyone, first time mom here, normal lang po kaya itong rashes sa braso ng baby ko?
2 Replies

nagkaganyan din bunso ko dala daw Ng sobrang init Sabi Ng pedia Nia Kya Ang ginawa ko nililinis ko Ng sterile water 2x a then Yung reseta na cream sa knya.

3mo ago

hala same rin po ng baby ko sa leeg naman sakanya ngayon lng din po siya nagkaganyan

hello momsh..nung new born pa c lo ko nagkaroon din xa nyan nilagyan ko lng ng drapolene nawala na agad...