Halak

Normal lang po ba sa baby ang may halak kahit wala namang ubo at sipon?

2 Replies

Ganyan din po baby ko dati.. As long as wala pong sipon at hindi inuubo.. Minsan po kasi nasa gatas yan overfeeding.. Salinase spray lng reseta ng pedia nya pra lng d magbara nostril nya at makahinga cya..

4y ago

Pano po pag madalang uubo sya pero wala namang plema.ubo nya pero may halak ?

There are babies po. Yung baby ko may.halak ilang beses na kami bumalik sa pedia, wala naman prob, wala ubo ot sipon, only to find our sa milk po pala yun.