halak

Normal Lang po ba sa mga 1month old baby Ang may halak? Yung baby ko kasi may halak Lalo na pagkatapos uminom ng milk. Atching Lang ng atching pero Wala namang sipon. Bihira Naman siya ubuhin ,Yung parang nasasamid Lang.

12 Replies

Kung wala po ubo at sipon ok lng po pa burp lng po ninyo ngaayos after nya magdede minsan daw po kc sabi ng pedia sa milk din daw po un.pero kung may ubo at sipon d po un normal.

Normal lang po yan dagil po sa gatas yan burp mo po sya after milk

Normal po mamsh.kung wala nmn po sipon at ubo.mawawala din po yan.

ganyan din sken ..akala ko nga din may ubo at sipon sya

Normal lang yan momsh ganyan din baby ko

Dapat mag burping after Ng dede

Opo ganyan din po 2 babies ko

Opo ganyan dn anak ko

ganyan dn sakin sis..

Ano po yung halak? 😶

5y ago

Ahhh Thankyou po 🙂