Baby

Mga mommies, posible ba na magka plema yung baby kahit wala namang ubo or sipon? Or halak lang po yun? FTM. Thank you so much mommies :)

1 Reply

May nabasa po ako dati mommy na yung halak nakukuha dn po sa over feeding. Ang remedy po dun is pag papadedein nyo po si baby kailangan nakaangat po ng konti yung ulo or upper body ni baby wag flat na flat kasi naiipon yung gatas napupunta sa lungs at natutuyo dun kaya may halak si baby 😊

5y ago

Oo nga po madalas ko atang ma overfeed si baby ayaw kasi tumigil sa pag dede nauubo na minsan.😅😅 Thank you mommyyyy.