Halak Pero Walang Ubo At Sipon

Hello, Pasible bang magka halak kahit wala namang ubo or sipon si Baby? Kasi natutulog sya and parang narinig ko maugong then sinalat koy likod nya parang may garalgal sa paghinga. Pero wala syang ubo or sipon. 6monthd na si Baby ko. Thanks

4 Replies

mommy patingin nyu po agad si baby sa pedia, baka my sakit sya wag nmn sana.. normally sa puso pag ganyan e, ganyan baby ko, merun syang chd or congenital heart desease.. or maybe mommy baka nmn hilik lang yan ni baby habang natutulog sya, pag ganyan po ipaling nyu ng higa paside lang di din daw kasi mabuti sa baby ang naghihilik ,baka kasi nhihirapan huminga si baby sa way nya ng pagtulog kaya gnyan

hello,. may nadidinig ako na halak si baby tuwing gising lamg sya, wala naman sya sipon.. yung ubo nya wala naman plema.. pag tulog sya wala po sxa halak. 3 months po sxa. normal lang po ba yun? salamat po sa sagot.

1y ago

No kung may ubo need mo na ipacheck up kasi magtutuloy tuloy yan pwede mauwi sa pneumonia

tagal na nito pero Anu po Yun halak dati ng baby nyo?

yes possible..salinase lang katapat nyan.