Pamamanas ng paa

Normal lang po ba pamamanas ng paa?, 7 months pregnant po. Ano po mga dapat gawin? Salamat po.

Pamamanas ng paa
45 Replies

Thanks God hindi ako namanas.. 8 months preggy here, siguro dahil mahilig akong magkikilos kesa matulog.. hindi rin naman kasi ako antukin. Naglalakad din ako sa malayo , minsan sumasakit na balakang ko sa kakalakad.. tas every other day naglalaba ako, part of my exercise. Mahilig din akong uminom ng tubig. Once a week softdrinks.. minsan wala talaga.. kelangan lang talaga igalaw galaw ang katawan, hindi pwedeng puro tulog , upo, tayo ng matagal. Mamamanas talaga ..