Baby food

Normal lang po ba na sa 10 months old ayaw talagang kumain ng kanin? Simula nang pakainin ko siya ng kanin ang unti lang ng kinakain niya. Nakakailang subo lang kami tapos ayaw na niyang kumain. Suggest po kayo anu-anong recipe na kaya lang sa budget. Please! Salamat!

1 Reply

maliit pa lang tummy ng baby ga hinlalaki lang kaya tama lang small amount of foods mahirap din naman masobrahan ng kain at baka hindi matunawan. kung ano ulam namin yun din ulam ng baby ko hinihiwa ko lang ng maliit or dinudurog. Kahit sa prutas blender or maliliit na piraso.