Kanin

Nakakailang beses kayo kumain ng kanin everyday mga momies? Okay lang bang kumain ng 3x a day na kanin? 6months preggy na me.

10 Replies

3x a day din po ako dati mag rice pero regulated lang po kasi mataas ang sugar ko nun hehe half rice lang po every meal.

Ok lang po..1 to 2 cups every meal..ako kase magdadiet daw ako pagdating ng 8months at pag nasukat na si baby..

Ok lang. As long as hinde sobra2 sa kanin mabilis kasi magpalaki ng bby ang kanin alalay lang dapat..☺

Ako momsh every lunch hour lang ako kumakain ng rice. For diet narin baka ksi lumaki si baby

oo mumsh pwede kahit 3x a day pero hinay hinay parin baka tumaas ang sugar hehehe

Yes ok lang po need nga natin magkakain wag lang sobra at sweetss

Ako evry lunch Lang rice ... Then saging or kamote every dinner

ako nung preggy ako 2x a day pero na eCS parin ako

i try talaga na pag dinner no rice na mamsh

Ok Lang but up to your doctor