Best Food/Meal for kids

Suggestions po para sa 2 years old boy na ayaw kumain nang kanin.. ?

10 Replies

Mommy try doing bento.. Bka sakaling maencourage mo kumain and it's fun to do it.. 😊 And hndi na niya mppansin ano kinakain niya hehe just try works for my toddlers 😉 ***picture not mine***

5y ago

Thank You po. 😘

Yung anak ko na 2yrs.old mahilig sa kanin na may sabaw,paborito nya sinigang 😁 mahilig din sya sa fruits like apple ,grapes,lanzones, try nyo po yung masabaw na pagkain

Wag pilitin. But keep on trying. Mahirap talaga pakainin ang mga 2 year old

Ganyan din po 1 y/o ko sobrang picky. Try po oatmeal or pasta dishes.

white bread could alternate rice po

Try mo bento or tyagain sa pagpapasubo..

fruits nalang po siguro and milk

Colorful fruit and veges

Kokocrunch with milk

Milk