Pihikan sa foods?

Hi mga momsh..ask ko lang or any suggestions.. mahurap pakainin ang anak ko na 3 taong gulang..halos ayaw nya kumain ng kanin..ayaw din ng gatas.. munsan..biscuit or cupcake un lang ang kinakain nya.. nag wo worry ako..kahut pilutin ko ayaw nya kumain ng kanin.. cguro sa isang araw 1 time lang xia kumain ng kanin.. what to do mga momsh..

1 Reply

Siguro po lessen yung pagbigay ng biscuits, cupcakes or any na masyadong matamis. Nakakawala kasi minsan ng gana kapag kumakain ng sweets ang kids. Or kausapin niyo si anak na bibigayan niyo sya after kumain ng husto. 🙂