cs

Normal lang po ba na malaki parin yung tiyan mo after ka ma cs, yung akin kc parang malaki pa

42 Replies

Normal lang yan sabi nila but in my case 2 times na ako na cs pang 3rd na sa august pero hindi lumaki ang chan ko after kung ma cs mga momsh advice lang po if like nio na hnd lumaki chan nio after cs wag kayo magtanggal ng binder agad if lumuwag na yung bider na galing hospital na color blue palitan nio ng other binder yung color brown yung nahapit sa chan safedin yon para sa pagubo nio or pag haching or kapag nasamid kayo para hnd bumuka ang tahi nio.... At para hindi rin nasakit ang tahi nio kasi sa labas magaling na yang tahi nio pero sa loob matagal yan bago matuyo it takes years

Ako po mag 7 months na si baby medjo malaki tiyan ko at may na feel po ako na may parang gumagalaw sa tyan ko , na pprraning ako kung buntis ba kaya ako ulit hahau BF po ako sa baby ko , until now si parin po ako narregla

yes po, normal lng po yan ksi naunat ung tyan ntin pagBuntis. babalik naman sya pero di agad agad. I suggest po magBinder po kau para mas mabilis

2y ago

sabi ng ob ko na huwag na magbinder dahil mas lalodaw hindimaghilom ang sugat dhil sa mainit at di makasingaw .kaya po daw nag nana yung sugat.

yes, pero ako po may diastasis recti, dna po bumalik sa dati tummy ko mukha parin akong 3 months na buntis 2 years na kids ko.

Uu .. prang bloated sa loob. Tas sa labas prang nag wiwiggle wiggle ung tyan mo. Ang cute lang pag laruan jaja

Normal lang po na malaki ang tiyan after ma-cs...actually karamihan hindi na bumabalik sa dating figure pag cs..

5 months cs na.po ako.. parang may nafefeel po akong gumagalw sa loob ng tiyan yung parang kumukulo. ano.po kaya yun

2y ago

same po tayo. 7 months na baby ko

Twice CS.. In my case po after manganak lumiit talaga tyan ko pero lumaki ulit ng maglockdown🤔😉😜

Tuloy tuloy mo lang po yung binder mamsh para lumiit ung tyan... un din po sabi sakin ni ob before

normal ata ako 3 months na , medyo malaki pa, nung nagkaron na q monthly, medyo lumiliit na sya