CS MOM

NORMAL BA TALAGA NA AG BAGONG PANGANAK IS MALAKI PARIN TYAN? MAY PAG ASA PABANG LUMIITM CS PO AKO?

20 Replies

Pag cs ka naka binder ka po lilit tiyan mo pag nakabinder ka..ako lumiit tiyan ko po nun pero nung inalis ko un medyo lumaki tiyan ko lumakas ako kumain ng sweet foods kase

5y ago

Natanggal nmn sis kso ag nlilinis ko prng me naiwan sa taas tpos prng mstigas sya matutunaw paba yun?

Opo follow up check ko nun inalis ung magkabilaan dulo ng sinulid sa tahi ko kala ko masakit un pala d ko mararamdaman ung pagtanggal haha ok naman..

4y ago

Wait. Normal dilivery ba kayo mga sis? Hala tatanggalin ba talaga ang sinulid??

Noong bagong panganak ako lumiit tyan ko dahil nagbavider. Pero after few months na tinanggal na ang binder lumaki ulit. Tabain kasi talaga ako

Normal lang po yun..di naman po agad liliit tyan po pagkapanganak eh..yung iba nga po muka pa ring buntis kahit nakapanganak na..

ako po baligtad .. matigas kc tyan ko at malaki nung d pko buntis .. ngaun nanganak nko para namn nawala ung malaki kong tyan.

5y ago

Sana aq din, mging katulad mo sis.

Ako before mag buntis malaki tyan ko kasi chubby talaga ako pero nung nanganak ako nawala tyan ko. Lumiit sya.

aq po 4 months n malaki pa, tumakaw kac ako, d rin aq nag binder na, tska n lng ang diet pag nag 1 yr n c baby

5y ago

cguro po, lalo kung d naman yun yung normal

Yes. Pero Try mo magsuot lagi ng may girdle n panty or Basta girdle. Nkakaliit daw ng tiyan paunti unti.

Normal lang yan mommy paunti unti liliit din yan,wag ka mastress pag na stress ka bka madepress ka pa.

malaki din tyan ko saglit lang din ako nag binder.. sarap po kase kumain hehehehe

5y ago

yun una kong ginawa , hahaha, kaso sumobra, pati sa rice