Lowblood ako nag aalala ko baka ma cs ako. Malaki ba chances na ma cs pag anemic,? Or kaya ng normal

3 Replies

Low blood din po aq, sa 1st and 2nd q po normal delivery nmn, now sa 3rd q advice lang ni doc ferrous lang everyday den check sa cbc q next month..

2y ago

Hindi pa nmn po.. 90/60 BP po aq parati, nagging 100 /70 lang ngayun sa ferrous na tinitake.. Nung 1st tri q po npasugod sa hospital kc panay suka, ok nmn daw c bby tinrukan po ako ng destrose at potassium.. Den check nlng po ulit ng cbc q po monthly..

Lowblood din po ako normal delivery .. pag high blood po yta ang my chance ma cs

2y ago

mabuti naman po

Anemic din po ako. Normal Delivery naman po ako💙

2y ago

okay salamat