CS

Ano ba feeling ng CS? masakit ba during operation? ma.fefeel mo na may gumagalaw sa tiyan mo? or after na ng operation yung masakit? scheduled for CS kc ako due to breech bby..

21 Replies

Wala ka talaga marramdamang kirot during the operation its either gising ka na mejo antok or tulog ka. Pag nawala na anesthesia ayon saka mo na mararamdaman ang sakit. Pero mawwala dn naman syempre gagaling din bstat may pagiingat ka talaga. Sched cs din ako mamsh mabilis lang din naman panahon going to months na ako next wk na-cs and parang wala ng nangyareng operasyon dahil nakakagalaw na ako ng malaya wala nrn ako suot na binder. Kahit todo alaga ako kay baby after a wk manganak

4y ago

Yes po may binder agad po pagkaoperate paggising mo nakabinder kna pero merong ibang OB na hndi pnagbbinder patient nila

Wala ka po maramdaman mommy kc manhid po half body mo at pag nawala nman na effect ng anesthesia my pain reliever nman binibigay higpitan molang ang binder pra di masyado masakit pag kikilos, kaka cs ko lng din 2 weeks ago

wala po akong naramdaman during operation, tulog na tulog po ako. after operation na ung mahirap, ung wala ng anesthesia. pero malaking tulong po ung binder para makagalaw ka ng maayos. :)

half awake ako nun, pero di ko naramdaman yung actual operation. Naramdaman ko siya after na mag wear off nung anesthesia, masakit yung area ng tahi kahit may binder and mahirap magkikilos.

During operation wala ka mararamdaman dahil sa anesthesia. Kapag nawala na yung anesthesia don mo.mararamdaman yung sakit . Ako noon nakatulog nagising ako non nailabas na si baby umiiyak.

Wala ka pong mararamdaman during the process kasi ko non alam ko gising ako kasi pinakiss si baby sakin after giving birth tas nakatulog na ko pag gising ko dun ko naramdaman lahat ng pain

sa panganay ko tulog ako nun nacs ako.. pero ngayon sa 2nd baby ko half lng manhid tpos parang hilo ko.. nramdman ko lng tnulak un tyan ko.. after nun nrinig ko nlng iyak ni baby

Ako alam ko lahat nakita kopa paano hiwain paano linis at tahiin. Hahhahaha nakakatok ganun pala un pag na cs pero worth it kc nakita mo baby mo naririnig mo umiyak hahah

ako po tulog nung na CS sa panganay ko kaya wala po ko pain naramdaman. masakit lang po after pag yung tipong aalagaan at lilinisin mo na ung tahi.

kung malkas po tolerance nyo sa pain eh kayang kaya nyo po yan, ma pi-feel nyo po yung pag yug yug ng tyan pero hindi nmn po masakit gawa ng manhid n po kayo nub