Pusod

Normal lang po ba na magka ganyan yung pusod? Medjo basa din po sya. Ty po sa pagsagot

Pusod
74 Replies

Ganyan din ung sa baby ko 😞 10 days na siya pero andito parin ung sa kanya. Sinunod ko ung sa hospital na dapat 3x a day alcohol panglinis. Kaso parang sumasariwa siya. Tapos may basa din kahit na nakataas damit niya at di natatakpan ung pusod. 😞😞 nakita ko ung video pano malinis ung pusod simula kahapon nilalagyan ko lang alcohol ung cotton buds hindi na bulak at patak. Tapos betadine sa cotton buds din paikot na linis

5y ago

70% alcohol tapos wag na wag nyo pong babasain yung pusod pag pinapaliguan sya