gud eve mga momshie ..ask ko lang po normal lang ba na medjo may basa pa yung pusod ng baby ko..

gud eve mga momshie ..ask ko lang po normal lang ba na medjo may basa pa yung pusod ng baby ko..natanggal na kahapon yung cord nya.. nilalagyan ko po ng alchohol at betadine ..ok lang po ba yun? 1week na po c baby kahapon respectpost

1 Reply

hello mommy sa amin ni baby sabi ng pedia nya alcohol lang every time na lilinisin and papatuyuin maigi.

Related Articles