Pusod

Normal lang po ba na magka ganyan yung pusod? Medjo basa din po sya. Ty po sa pagsagot

Pusod
74 Replies

Yung pusod ng baby ko 1week bago matanggal pero diko nilagyan ng alcohol kase sabe babaho raw e kaya ingatang wag mabasa kusa namang matutuyo at matatanggal baka daw kase pag nilagyan ng alcohol baka mainfection bago na raw kaso ngayon nag search po ang expert about sa pusod ni baby kaya ngayon okay na sya naka bigkis na sya araw araw.