6weeks preggy (HEARTBEAT)

Normal lang po ba na mabagal ang heartbeat kapag ganitong 6weeks palang? Bagal daw po kasi heartbeat nya and sabi dapat daw after 2 weeks bibilis na sya ng 160/min, sana po bumilis na heartbeat nya. And medyo nakadapa padin ako magsleep okay lang din po ba yun? Salamat po. Sobrang curious ko po kasi medyo kabado padin po ako baka mapano si baby. ?

1 Reply

Baka lalo mahirapan si baby mo pag lagi ka nakadapa matulog. Tagilid ka sa left side..

4y ago

Thank you po, ill take your advice po! 😍