Mabilis ang heartbeat ni baby

Hello po normal lang po ba na pag hinahapo ako o hirap huminga bumibilis ang heartbeat ng baby ko? Naglalampas po kasi sya ng 160 and hindi daw po normal yun. Delikado po ba ito?

2 Replies

dapat di na po umaabot ng 160 pataas pag malapit na manganak.. yun po a ng sabi sakin. pag ganun kasi, nakakaramdam ng stress si baby. pero best po ay tanungin mo si Ob mo. sa experience ko kasi pinakamataas na yung 152 ni baby pag doppler or check at yun yung malikot sya after kong kumain or lumakad at pinakamababa 130s oag behave sya sa tummy ko.

delekado mi sakin nag 170 si baby tapos wala nako panubigan nanganak ako 36weeks via enduce labor

Related Articles