BABY HEARTBEAT?

Hi mga mommy! Ask lang po.. Ilang weeks po ba nadedetect sa ultrasound yung heartbeat ni baby? 6weeks and 4 days preggy po ako and di pa daw madetect heartbeat ni baby. Sabi ng OB ko usually daw po meron na medyo nag ooverthink ako kasi 1st time pregnancy ko. Godbless po and salamat sa mga sasagot ❤️#firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls #theasianparentph #bantusharing

1 Reply

hello mamsh. ako po 6 weeks and 2 days nadetect na heartbeat nya Kaso medyo mahina pa nun :) pray ka lang mga 8 weeks yan meron na po yan.

3y ago

Sige po antay nalang ako.. ❤️ Thank you sa advice mamsh! ❤️