Normal Po Bang di Agad Makita si Baby ? Sa Loob Ng 5weeks ?

Normal lang Po ba Na Di mag pa kita Muna si baby sa 5weeks and 2 days ? Bahay Bata palang daw Po Kasi nakikita ni doc eh kinakabhan Po Kasi Ako eh 1st time mom but twice na Po Ako nakunan I'm 6weeks Ang 6days na Po and Pinapa balik Po Ako para sa next ultrasound it's normal Po ba Yun na di siya agad Makita ?

8 Replies

Sobra aga pa sis ng 5 weeks. Maliit pa sa butil ng bigas. Wala pa talaga makikita jan. Usually pinapabalik for repeat scan. After a few weeks. Normally 8 weeks kitang kita na yan. Pero 6 weeks onwards pede na din me makita depende sa development ni baby.

Yes meron iba nakikita na agad sa ganyan meron naman nde.. Like sakin din with yolksac palang no embryo nung 5weeks after 2weeks nagpa Tvs ulit ayun na with heartbeat na.. Eto na baby ko ngaun healthy 2mos old na siya😊

2y ago

thankyou Po kahit papaano gumagaanda pakiramdam ko

Buti nga po sayo may nakita ng sac, sakin wala pa as in. 5 weeks na din ako nung nagpa ob. Kaya pinababalik ako after 2 weeks. Pero positive mga pt ko. Medyo nag ooverthink lang kasi ako, hoping na meron na tong laman 🙏🥺

ako sis first utz ko 5 weeks and 5 days may bahay bata at yolk sack na siya. pero sa 8th weeks ko pinapabilk ako for 2nd utz

6 week normally makikita na po kahit heartbeat niya po meron na

ako ganito na sakin sis noong 5 weeks and 5 days ako.

yes normal, balik ka pag 8 weeks no na or 9

Yes karamihan pa nga is wala pang hearbeat