5weeks and 6days

Talaga po bang walang heartbeat pa ang 5weeks and 6days. Kasi 1 day na lng 6weeks na dba. Eh kapg 6 weeks may heartbeat na yun.

36 Replies

Pag sa doopler po mga 3 months pa po ang heartbeat pero pag sa ultrasound ka lalo na 5 weeks ka pa. Much better transvaginal ultrasound po

Ung akin mamshh.. 6wks en 6days po meron na, krmihan nmn po pg nde p mkta pnbblik ng ob after 2wks..pray lng po🙏 mkkita dn yan huh😊

Sakin sis 5weeks and 6days na si baby ko kaso mababa ang heartbeat balik ako after 1week check ne OB kong okay na heartbeat ni baby

6 weeks & 1 day nun nalaman kong buntis ko. May heartbeat na dko expect kasi umiinom ako ng alak dko alam buntis na pala ako.

Usually po late matrace ng doppler ang Heartbeat ni baby, pero you can try other's opinion din.

sakin dati d pa narinig.. bumalik ako after 2 or 3 weeks.. dun ko na narinig heartbeat n baby..

Ganyan din sakin nun. 5 weeks 5 days walang heartbeat. Pinabalik ako after 2 weeks ayun meron na.

2y ago

ano po renisitacm sa inyo ng ob nyo po bgo nagkaroon ng hearbeat ang baby nyo po

yung akin po 5 weeks and 3days may heartbeat na. life changing 😊

Same po tayo wla pang heartbeat c baby ko kaka trans. -V ko po knina e

Minus po yung 2 weeks ovulation mo sis. Kaya mas okay 7 weeks onwards.