Ask lang po sana may makasagot!

Nag ultrasound po ako 5weeks and 5days pero sa ultrasound ko hindi pa nakikita si baby .. normal lang po ba yun ?

1 Reply

yes normal po. first ultrasound ko din sac palang nakita, 5weeks palang din ako non. pinag bed rest ako and niresetahan ng vitamins and pampakapit kahit wala akong spotting. Pinabalik ako after two weeks, nakita na si baby and may heartbeat ndin. yung iba naman 1 week lang pinabalik na, ako. 2 weeks kasi sabi ko ayoko mag antay ng another week sa heartbeat ni baby, nakaka praning kasi hehe. bsta pahinga ka lang mommy, eat healthy, and wag ma stress. enjoy mo lang