Emotional sobra

Normal lang po ba maging emosyonal ang buntis nagiging iyakin aq nitong mga nakaraan tapos feeling ko may iba na asawa ko feelinh qdin nan lalamig naxa .. simula nung mabuntis aq never paxa nag chat or nag txt kamusta aq kamusta pag bubuntis q.. HINDI sya kasi malambing na tao pag dating sa aspeto ng lambing sakin napunta lahat yun kaso kasi minsan lantaran nq magpa oambing my times na dedma my times na ramdam ko pilit lang ? .. normal po ba 2ng mga nararakdaman ko

1 Reply

Normal naman po maging emotional lalo na pagbuntis😊

5y ago

Kainis lang aga aga agahan ko iyak naawa aq sa baby ko 😢 sya lang nakakaramdam kung ano pinag dadaanan ko madalas .. 😢 sana strong baby ko salamat sa reply ❤