36days cycle mens

Cnu po dito 36days cycle mens like me? Normal lang po ba na mag skip ng 1month lalo pag tumapat ng katapusan ung last mens mo? Aq kc last mens q dec29 to jan2 then after nun hindi pa q nagkakarun until now, expecr mens q feb 2.. Kaso wala prin ngayon.. Nag pt aq nung nakaraan pero negative.. Posible po ba na mabuntis aq or delayed lng..

1 Reply

para skin oo. kc ganyan ngyari skin ngaun 7mos and 7day n aqng buntis. try m ulit mag pt.