My same case po ba?

4months na po aqng buntis at ramdam na ramdam q na po ung galaw ng baby q.. Tataka nga aq kc sa panganay q 5months q naramdaman ang galaw nya.. Pero 2ng pinagbubuntis q ngaun ramdam na ramdam q na lalo kpag nakatihaya aq lalo sa madaling araw, ang tigas na bukol na bukol sa my puson q tpos gagalaw sya.. My same case po ba d2?

2 Replies

yep. kapag daw hindi first baby mas ramdam na ang galaw ng baby sa loob 4months palang

naol.😁. ftm po aq . 4months na dq pa ramdam.

Related Articles