I need Advice from Experts po,

Normal Lang po ba ito? 😞 na tatakot po kase ako e. First time Mom Here Sana po May makasagot 😭😭😭 nag start po maging ganyan nung nilinisan ko po sya nung Dec. 4 po binuhusan ko kse ng alcohol directly sa pusod tas bigla syang nag ganyan 😭😭😭 I need Help po please.

I need Advice from Experts po,
35 Replies

sis my nana at pamumula na. definitely check up na.. bka infected mas lalong lumala pag pinabayaan. pag napabayaan pa yan Ng ilang araw pa Po sure n maaadmit anak mo.

Related Articles