Help naman po please

may dugo sa pempem ni baby newborn palang po sya first time mama here ngayong gabi ko lang nakita nung nilinisan ko sya. normal lang po ba un? #newborn

Help naman po please
16 Replies

Normal lang yan sis :) Ganyan din baby ko . Mag 3 weeks palang kmi . nanganak ako Oct 4 . may discharge minsan jelly eh . ska nung pang huli jelly na may blood . nwala din naman . nag basa ksi ako dto ska sa google . normal naman dw at nwawala after 10 days . pero para dka mag worry pa checkup mo sis .

infection sa dugo po yan mamsh ganyan po nka sabay ko manganak before sa panganay ko pinag anti biotic po sya tpos kaya nalabas ang dugo sa pempem nya ay nilalabas nya yung impektion kaya normal po yan mamsh na nilalabas nya

pag ganyan po baka dehydrated c baby, ganyan din po ang baby ko akala nmin madami na dede nya sa breast ko pero kulang pla.better to ask your pedia if there is need to take formula milk.

In my baby case po noon nakita at sabi ng doctor na naga-gasgas sa diaper kaya dat time po pinaglampin nalang muna sia at nerestahan sia ng cream na pampahid🙂

ganyan din baby ko may lumalabas na dugo sa pempem nya nagworry din ako nung una pero nung nagtanong ako mawawala nman daw yon,thank god nawala nman sya

if baby girl momsh.. yes... 4-10days yan momsh if tumagal pa.. better see ur pedia po.. pero its normal po sa new born ♥️

Sa baby girl normal po. Dahil po yan sa hormone (estrogen) ng mommy. Di po dahil sa infection. Mawawala after 7-10days.

Hello. Same with my first born baby girl. Normal lang po yan pati yung parang color white.

pacheck up Muna sa pedia mom's para mas sure ka..and less worries na din..

normal lang po yan, ganyan den po baby ko, basta obserbahan nyo den po.