Poops

Hi mga moms, ftm here, sa tingin nyo po ba normal lang po ito ? Kahapon nag start na ako i mixfeed sya kasi babalik na ako sa work, tas ngayon ganyan poops nya. Parang may laman na mahaba. Firt time ko mkita yan sa poops nya e. THANKS sana may makasagot agad po.

Poops
2 Replies

Momshie ipacheckup niyo po sya ksi po prang blood ganyan po yung sa baby q nadiagnosis sya n may amoeba

4y ago

Nkakailang poops po baby mo noon ? Nung nagkaron ng ameoba

Worried po ako e, tagal mag response ni pedia sa message ko po e