ABOUT MATERNITY

hello po. need help first time mom po kase ehe. bali yung SSS ko po kse ay nahuhulugan sya since 2015. so 4yrs po syang nahulugan. pinaka last na nahulugan sya nung dec.2018. kse nag resign na po ako sa work ko nung jan.2019. inshort walang hulog since 2019. ang duedate ko po sept.2019 may makukuha po ba ako nun? o need kong ituloy paghulog? at mag self employed nalang? sana may makasagot po. maraming salamat,?

1 Reply

better if updated contribution kung kaya. check mo yung illustration as to contributions na kailangan for mat ben availment