Newborn skin

Normal lang po ba ganto skin ni lo nakakaworry kasi buong katawan nya po ganyan tas parang di normal pagka itim nya

Newborn skin
18 Replies

7weeks na baby ko ganyan din skmya sis. Pinapaarawan ko sya kasi minsan hnd kmi makaph paaraw dhil late na labas ngbsun dto samin pero ipapacheckup ko pdin sya kasi baka sa lamig dhil naka aircon kmi.

kamusta po yung baby nyo nawala po ba yung nasa skin niya. ganyan din kasi baby ko 3months na sya ngayon parang mag dumi dumi ng skin niya . anong nakapagpawala sa ganyan?? kelan po mamawala ??

normal lng yan sis. ganyan din sa bb ko e. parang nangingitim before. new born din sya nun . pero ngaun mag 6months na sya makinis na balat nya. lalo pag naarawan sa umaga ang putiputi.

Ganto din si LO ko sis. Minsan parang violet un pagkadark. Then pg pinindot mo, parang yung beri beri un maiiwan mark nun thumb. Ganun dn ba si baby mo sis?

normal po. mwwla lng yan kc baby pa c baby ngpplit ng balat. mgnda po. ung soaf ni baby ubg oiltacum kc ung po. ung gnmit q sa anak quh

Nilalamig lang po c baby mamsh😁 kumutan nyo lng po or haplos haplusin..nothing to worry po😊

Normal lang po yan ganyan din dati yung 1yr old ko nawawala din yan..

Lamig po yan sabe ng matatanda..ganyan din dati sa baby ko po❤️

Yes normal but I agree, sunlight exposure po every morning 🙂

nilalamig po yan pag ganyan yan ang sabi ng pedia namin.