Green poop na may kasamang itim itim at medyo sticky

Pasintabi po sa mga kumakain. Hi mga Mommies, ask ko lang po kung normal lang po ba ito? EBF po kami ni LO, nagtaka ako bakit ganyan poop nya. Madalas kasi yellow ang poop nya. Panay ang dumi nya ngayon buong araw, nag aalala ako. 11weeks na po si LO ko.

Green poop na may kasamang itim itim at medyo sticky
2 Replies

pinacheck up ko kanina si LO, Niresetahan kami ng Pedialyte 30 mild. May diarrhea na pala LO ko, ang kinakataka ko EBF naman kami..

12mo ago

Hindi naman po sumama tiyan ko, okay naman po ako.. Kaya lang si LO ko 🥺 almost 10 na diaper kami sa maghapon 😭

.