Advice

Hello mommies, sino nakaranas dito na 2months na si lo may pagka yellow parin skin nya? Di kasi inallow magpa vaccine dahil sa skin color nya.

3 Replies

Check up na po yan sa ob mamsh kasi 2 months old na si baby.. Jaundice po tawag jan, mataas ang level ng bilirubin ni baby.. If ever po di pa pwede lumabas dahil sa lockdown, ang gawin nyu po mamsh is painitan c baby every morning like 6am to 7am para di pa ganun kainit, mawala po yang paninilaw ng balat nya after 2 weeks or so..

4y ago

Araw araw namin sya pinapa arawan di naman sya masyadong yellow na pero pansin parin yung color anyway thank you po sa advice. Papa check up namin si baby this week.

hello po, same case po sa baby ko now. may I ask po ano ginawa nyo after nyo pumunta sa pedia?.

Balik niyo n Po sa pedia Dr. Sis