Butlig!

Mga momsh ano po kaya itong mga biglang tumubo sa skin ni lo ko? Buong katawan nya po merong ganyan. Worried po ako pra sa knya. Salamat po

Butlig!
4 Replies

Hi update naman, pano po nawala at anong gamot ginamit nyo? Ano raw po iyan? Same po kasi kay baby.

Baka po heat rash nagkaganyan din baby ko ginamitan ko po elica. Isang araw lang magaling na sya :)

4y ago

la ou mam gnyang gnyan po ang itchura ng tumubo sa knya.

Sabi Nila normal lang daw yan sa baby

Ilang weeks na po si Lo niyo?

4y ago

Observe niyo po mommy.. Pag dumami po.. Consult niyo na po sa pedia..

Related Articles