Mainit na katawan

Mga mommies normal lang ba na parang lagi mainit yung katawan kapag buntis? Kasi sabi ng hubby ko ang init daw ng katawan ko kapag madidikit sa skin nya.

14 Replies

tumaas po bill ng kuryente namin dahil sa init na yan momshie😅kulng nlbg kc dko na ptyn ac.. d rn gaanong dumidkt c hubby skn kc naiinitn cya kpg nkadikit ako sknya😆gusto ko pmndn nkadikit sknya

yes nung hnd pa kasagsagan ng lockdown last yr. wala pang case satin ng covid pero nirerequired na magpa temp. check kada papasok sa bangko or mall di ako pinapasok kasi taas daw body temp. ko 🤦😅

ganyan din sabi sa akin gabi gabi na lang para syang naiirita na ayaw nya masyado ako yayakap o dadantay kasi ang init daw ng katawan po pero sa mga thermal scanner naman sa company 33.1 lang

mainit talaga katawan pag buntis.naalala ko non naliligo ako ng gabi tapos naka bra at panty lang pag matutulog pero yung init di kaya. Yun bang kaliligo mo lang gusto mo ulit matulog

ganun din ako mommy. mainit daw ktawan ko parang may lagnat. pero wala namn akong lagnat.

yes po! doble yung nararamdaman natin na init pag buntis.. anlala pa nga nung summer

3y ago

agree mommy. parusa pag summer Tapos buntis ka. parang gusto mo na lang palagi sa banyo 😂

Haha naiinis na nga sakin asawa ko kasi panay electricFan ako , lamig na lamig na sya

yes mommy. it's common sa mga buntis na mainit talaga pakiramdam natin

Normal lang sis. Ang init din lagi ng pakiramdam.

normal lang mumsh.. ganyan din po ako 1st trim.