3 months pregnant

Normal Lang po ba Ang umihi Ng dugo nagkasakit po Kasi ako 2 days na tapos kaninang hapon napansin ko hanggang ngayon Yung ihi ko po parang bloody sya. Wala Naman po lumalabas sa pwerta ko na dugo at Hindi Naman po sumasakit tiyan ko. Sa Thursday pa po Kasi Ang schedule ko for check up. Please help me po. Ano po pwede Kung gawin.

1 Reply

Baka may uti ka sis, ganyan rin kase saken e tuwing iihi ako may dugo kaya nagpacheckup ako uti pala pinagtake ako ng antibiotic for 7 days...