may dugo kapag umiihi ??

2 days ago nang napansin ko sumasakit Yung puson ko after namen mag sex NG Asawa ko then kahapon may kasamang dugo Yung ihi ko ??? ano po ba dapat Kung gawin Yung ob ko Rin po Kasi Hindi nagrereply sa text ko,,para pumunta sa clinic niya for check up Ang schedule ko pa Kasi is may 15 Ang check up pero turning 8 months na ko next week..masama po ba Yun sa buntis na katulad ko??? Parang pahabol days NG regla Yung dugong lumalabas sakin..

1 Reply

Mommy, please contact your OB immediatley or hanap ka po free consultation online