Red blood.

Sign of labor na po ba yon? kanina po pagka ihi ko biglang may tumulong dugo una dugo lang tapos sunod parang may buo buong dugo pero konti lang naman. Pero wala naman pong sumasakit sakin ngayon, 39 and 2 days na po ako ngayon . FTM

2 Replies

yes start na pero sabi nila kapag nauna ung blood. masakit kapag lumabas bb. kapag panubigan madali lang

4y ago

totoo nga po. nanganak na po ako

starting na po yan mommy

2y ago

Ilang araw po bago kayo nanganak mommy? ganyan din kasi sakin ngayun