Dugo sa ihi

I'm 39 weeks and 3 days pregnant po, ask ko lang if normal lang na may dugo yung ihi? Sa ihi lang talaga, wala sa panty or what and hindi rin siya buong dugo, liquid siya. Last Sept 17, 2020 first time kong umihi na may dugo, 4 days yun and nawala naman na. Then ngayon meron po ulit Oct 12, 2020. Normal lang po ba yun? Thank you! #firstbaby #pregnancy

4 Replies

Ask ur OB po. Usually pag 39weeks possible na sign na manganganak kna pag my blood sa ihi. Or my UTI ka. Ask ur OB pag my dugo ulit.

Hnd sya normal momsh,kadalasan kapag umiihi Ng dugo is may UTI,mas mabuti momsh mgpacheck up ka na.

Bka po uti yan.

same tayo sis