PLEASE HELP! 3 MONTHS PREGNANT

Kanina pa po Ganyan ihi ko Wala Naman po lumalabas sa pwerta ko na dugo sa Thursday pa po Ang check up ko. #advicepls #1stimemom

PLEASE HELP! 3 MONTHS PREGNANT
28 Replies

kapag po ganyan momsh mga hnd normal, kahit hnd nyo po appoibtment sa ob nyu, dapat magpachek.up kayo. wag na po hntayin kung kelan sched nyu ng chek.up. Godbless po

Occasionally, nangyayari po yan, magbed rest ka muna po, if you have a contact number sa OB mo po, pwede mo rin tawagan to raise the concern.

inform mo po OB then bedrest while waiting sa instruction niya. bedrest na as in nakahiga lang sa kama ha. yung tatayo lang for CR purposes.

call ur OB na po para maexplain mo sa kanya yan and mabigyan ka nya instructions. Or go to the ER na po para matignan kayo agad

check up po asap. wag mo na po intayin yung thurs. ako dalas ko dati nagspotting. bedrest at pampakapit po advice ni doc

Hi mamsh ! kamusta ikaw ? nag punta knba nang ob ? ingat lagi . wag mag pagod baka maselan ka mag buntis

Punta napo ng ER para ma tingan agad kayu if private nmn dr. nio call nya sya or mag punta kna s knya.

Wag mu na po hintayin ang check up mu sis punta na agad sa ob para sa agarang medical.

mas better kung pacheck up ka kung iba ang pakiramdam mo sa nangyayari sayo.

Please contact your OB po, dont wait for Thursday. If kaya, magpa ER na