FTM 23weeks pregnant

Normal lang po ba ang ganitong discharge na medyo may milky white discharge? Na worry lang kasi ako mga momshie pag gising ko ngayon medyo basa shorts ko di naman po gaano kadami naano lang sa shorts siguro sa nipis ng panty ko. Ty po sa makasagot. God bless, stay safe?

FTM 23weeks pregnant
29 Replies

No baka panubigan mu nayan katulad nung sa akin I gave birth at 28 weeks beterano pacheck up ka po. Kasi sbi nila normal lang daw hanggang sa naubusan na akong amniotic fluid

My ganyan din ako sis. Every morning, sometimes nga akala ku, dugo eh, kasi grbe yung basa kinabahan tuloy aku, pag tingin ku sa Cr , yan pala

Hi mamshie!normal lng po yan Ang Hindi po normal pg brownish to reddish discharges po.Stay safe and Godbless🙏🙏🙏🙏🙏🙏

Normal lang yan momsh. Ako time to time laging may white discharge. simula nalaman kong buntis ako hehe.. Ngayun I'm on 34 weeks na.

Yung ganitong color po ba ng discharge normal p dn? Ngayong morning lng po ito. I'm 22 weeks pregnant po.

4y ago

Ingat Lang sis ..

I suggest mommy, wear white undies para makita mo talaga yung kulay ng mga nagiging discharge mo.

4y ago

I agree with this, mula nung nagbuntis ako, di nako nagsusuot ng dark undies, pra whatever happens or anu man lumabas, alam ko at kita ko agad. Nkakabahala kasi lalo pag ftm.

Normal lang po yan momsh.. ganyan din ako dami milky white discharge..

Thank you po mga mommies💖 God bless, stay safe always😇💓

Sa akin po medyo brownies ang kulay po ng discharj ko

parang mag UTI po kayo... drink lots of water po.