Brownish Discharge @ 28 weeks

Normal lang po ba ang brownish discharge na medyo malapot mga momsh? Pag gising ko kasi kanina medyo feeling ko basa down there kaya pag punta ko sa cr tiningnan ko panty ko. Brownish sya pero wala naman bad smell.#firstbaby #advicepls #1stimemom #pregnancy #pleasehelp

3 Replies

best to ask your doctor nalang mommy para po sure tayo na safe po tayo 😁😊

No, not normal mommy. Inform your OB regarding your situation.

No po.