33 weeks discharge

FTM po Normal po ba na my konting white and watery discahrge? Ilang araw na po kasi ako my ganitong discharge. 33 weeks pregnant po.TIA sa sasagot. God bless 😊

3 Replies

Mommies!! Normal lang po ba yung ganito? Watery na may kasamang white, madalas medyo madami sya.. Tapos nasakit po balakang and puson ko. Then yung tyan ko parang ngalay... 34weeks pregnant here. Pasagot naman po nagwoworry po ako... 😊

3y ago

Thank you sis!! :)

If wala naman po nararamdaman na pain or paghilab that’s normal po pero mention nyo pa rin po to sa OB nyo during check up to make sure po

4y ago

Medyo sumasakit lang po ung singit ko kaya nagwoworied ako. Btw thank you po sa sagot.

If walang foul smell, hindi makati or walang rashes naman. It's normal.

4y ago

Wala nmn po. Medyo worried lang po ako kasi mababa na ung tyan ko and lagi nasakit ung singit ko.