Is white watery discharge normal?

Hello po I'm 21 weeks pregnant. ask ko lang po kung naranasan niyo din po magkaroon ng white watery discharge na madami yung kayang basain yung panty at shorts. nag aalala po kasi ako baka po di na normal to. salamat po sa inyong mga kasagutan.odorless naman po siya. at wala naman po akong pain na nararamdaman. #firsttimemom

3 Replies

ganyan din saken pero d naman sa literal na nababasa na short ko, pero sa panty ko marami at hnd naman sya mabaho. tinry ko research sabi natural lang daw yun dala ng paglaki ng baby. hnd ako nangamba as long as na hnd sya mabaho at white lang ang kulay nya🥰

2y ago

oo pero hindi din siya madalas parang nung time lang na yun na madami parang naihi ako tas basa yung shorts. the rest unti naman siya. sana okay lang si baby sa loob. ask kon din yung midwife na pinapacheck upan ko kung normal ba or hindi. maraming salamat sa pagsagot ng aking katanungan.

call mo po ung Ob mo Mi mas makaka sigurado at magiging panatag ka po pag ganun.

Pacheck mo na mamsh bka may leak ka. Ichcheck yan ng ob. Not normal yan.