pregnant 9 months

Normal Lang po ba Ang amniotic fluid ko nag worry Po KC ..

pregnant 9 months
29 Replies

OK nmn BPS result mo Pero yung OB ko, sbi nya, pag bumaba sa 5 ung amniotic, kailangan mo na daw manganak nun...

Wait q nlang humilab..hrap na q mglakad ska Panay tigas na ng tummy q..ska madalas na sumakit mga balakang q..

Panganay po ba to? Ni lagyan lng siguro ni ob ng 15days ganyan talaga basta panganay may lumalampas talaga eh.

Hala! 38weeks kna pero bakit december 2020 edd mo momshie...😂 Keep safe anyway..😍

Yes normal kasi perfect 2 naman ang score ng Amniotic Fluid per the BPS. 😊👍🏻

Anlaki baby mo sis. 3.6 na 😳♥️ pero pray lang. Manormal moyan :)

Ung napansin q poh agad ung EDD nyo dec.7 2020? Dba dapat 2019 yan? Hehe..

4y ago

Aq rin sis ung edd lng dn napansin q😂

Haha natawa ako sa typo. Dec 2020 super over mega due kana nun.

Yes normal kasi 2 din. 8 over 8 score ni baby

4y ago

Yes same tayo 8/8 din score ko sa BPS

Normal po. 2 kasi score nakalagay