Amniotic fluid

Dapat Po ba Ako mag worry kapag Ang amniotic fluid ko is 7.24cm nalang Ngayong Ako ay 36w3d ? Nababawasan Po pala Ang amniotic fluid ko ng di ko alam ..

2 Replies

yes po kaya hanggat maaari po e kapag tatapos niyo po umihi, inom po kayo ng isang basong tubig

2y ago

yes po. sa akon advise ng ob 5 litera per day ang dapat ma intake sa mga nababawasan ng amniotic fluid yun lang lagi ka nawiwi pero kailangan po ni baby

Basta everytime na iihi kayo, inom po ulit kayo. Para madagdagan yung fluid nyo

2y ago

Nice! Itodo nyo na pag inom ng water hehehe. Kaya yan Momsh. Have a safe delivery 🙏