COLD WATER AFTER BIRTH ???

Pwede na po ba uminom ng malamig na water after manganak ? 9days palang po after manganak ? Ftm

29 Replies

ako momsh, sa sbrang uhaw ko kahit uminom ako ng tubig d nawawala. tas nsa ospital pa kami ate ko ang bantay ako pagkain ko wlang lasa tapos sya mcdo with masarap na sbrang lamig na icetea hinigop ko talaga pag talikod nya. wla nman nangyari sakin 😁😁 kaya yes pwede hehehe. kasi oag uwi din nmin galing ospital malamig natubig ndin iniinom ko.

Ako pagkalabas ng Delivery room dun sa may gilid para maghintay NG ward Nung humingi ako tubig pinainom ako COLD water siya . At habang NASA ospital ako Cold water ok Lang daw . Pero pag uwi ko NG bahay Bawal Sabi ng NANAY ko 😂😂

Kung Chinese ka talagang bawal sa kanila malamig, even touching water, they don't even bathe for 30 days.. Sa Western countries kasi wala namang superstitions.. Depende nalang sa preference ng tao yan..

5y ago

Ikaw ba naman di maligo 1 buwan di ka maheat stroke.. Tska imagine ang init na ng panahon yung iniinom mo mainit pa..

ako sis may go signal from OB. nakapag ice cream na nga ako the day after ng CS. yung OB ko din daw nun ang unang ibinilin nya sa husband nya nung pwede na siya kumain at uminom ay frappe. 😁

Sabi sabi lang naman yan, sasabihan naman kayo ng ob kung bawal ee. At sympre mother natin sila kaya sinesicured lang nila tayo.

Warm water muna pra hndi malamigan naiwang blood. Baka mamuo blood pag cold agad after manganak tapos nakakalaki ng tyan.

Uminom na ko ng malamig 😅 ang init kasi ng panahon parang di natatanggal uhaw ko pag di cold water ininom.

Pwede naman po. Sa 1st ko after ko manganak cold coke agad ang hanap ko. Hahaha pwede naman sabi ng OB.

5y ago

Hahahaha. Ako sis C2 apple. Namiss ko kasi tagal pinagbawal sakin mga ganun iwas UTI. Parang gift mo ba sa sarili mo at nakaraos ka na ano? 😂

ako almost 3weeks hot water,then warm.. breastfeed kc bawal sbi ng nanay ko..

wag po muna para lumabas ung dugo mo .. kng pwede nga po maligamgam inumin mo