After giving birth

Hi mga momsh, sobrang natatakot po akong manganak. parang naiisip ko palang kinakabahan nako pero kakayanin naman siguro. One thing that's constantly bugging my mind is how is it like to pee/poop after giving birth? sobrang sakit ba?

2 Replies

Hi mommy, usually mahapdi po but I used Earth Mama bottom spray before and naghelp sya sa hapdi. And you can use also witch hazel na pads, ilagay mo sya sa napkin. It will give a soothing effect. The witch hazel pads also help sa hemorrhoids lalo na normal delivery. https://shopee.ph/dezabahjin/1500074944?version=e431c7b799adb9ff7c2415a3748e59c9

mawawala din naman in 2-3 weeks po. advice ko lng po umiwas ka sa mga pagkaing nakaka tigas ng poo o mag take ka ng pampalambot ng poo.