laging gutom

normal lang po b na lagi akong gutom? parang d kc ako nabubusog khit anong kaen.. 8 months buntis po..

27 Replies

Opo normal lang yan, ako din parang feel ko naging matakaw ako ngayong 8 months ko na din. Pero hinay hinay ka mommy lalo na kung masyado na mataas timbang mo po.

Yes normal.lng na lagi minu minuto kang gutom...ung tipon kakakain mo lang gutom.k nnman medyo.mahirap na sitwasyun kumpara sa normal na hnd buntis.😊

That's normal dahil malaki na di baby. Pero dapat medyo hinay na lang kasi baka lumaki ng gusto si baby at mahirapan ka manganak.

Yes. Wag ka magppagum, pag gutom ka eat 1pc of biscuit at drink a lot of water. Water water lang mami. Need din mag diet eh

same heheh after 1 minute nagugutom agad tapos kailangan pa rice talaga kasi para mas mabigat ang busog.

ako din laging gutom pero control ko ..umiinum ako ng madaming tubig..malapit na din kasi ako manganak..

Ganyan din ako now, 7 months. Nauubusan na nga kami ng food dito sa bahay kasi lagi ako gutom 😂

Hahah relate much momsh! Pero hinayhinay po ah. Iinom na lang ng tubig 😁 38weeks 6days ir

Yes po normal lang yan ako nga po kakatapos lang kumain parang gusto ko na naman kumain 😂

ako din po 6 months preggy palaging gutom😅 di ko maiwasan,, gusto ko talagang kumain.